phai-05
MỤC LỤC
Add: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
logo

0914717359

QUÀ TẶNG GIFT SET – QUÀ TẶNG THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP

Tặng quà gift set cho các doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là việc trao gửi lời tri ân, mà còn là một cách thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với sự cống hiến và thành tựu đáng kể mà họ đã đạt được. Những bộ quà tặng đa dạng và phong phú không chỉ mang lại giá trị vật chất, mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa, từ tấm lòng của người tặng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty Quà Tặng Window Media chuyên cung cấp đến các sản phẩm quà tặng, quà tặng gift set đến cho các doanh nghiệp.

1. Những quà tặng gift set mà Window Media cung cấp

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp rất nhiều, đặc biệt đối với quà tặng gift set. Với tính chất có thể yêu cầu kết hợp quà tặng đa dạng nên được ưu chuộng. Dưới đây là những món quà thường được kết hợp trong gift set

+ Bộ viết ký, sổ tay đẹp

+ Bộ viết ký, móc khóa da

+ Bộ danh thiếp, viết ký

+ Bộ sổ đẹp, danh thiếp, viết ký

+ Bộ sổ sạc đa năng, viết ký.

Ngoài những sản phẩm như trên, chúng tôi có thể kết hợp theo yêu cầu của quý khách. Và còn rất nhiều những quà tặng khác mà window media cung cấp

+ Quà vinh danh: cúp, huy chương, huy hiệu, bảng vinh danh,v.v

+ Quà công nghệ: USB, sạc dự phòng,

+ Quà tặng cao cấp: sản phẩm mạ vàng 24k, bộ ly pha lê

+ Quà tặng quảng cáo: áo mưa, nón bảo hiểm, v.v

+ Quà tặng gốm sứ: ly, bộ chén trà, chén

tang-qua-gift-set_1

Những quà tặng rất lịch sự và trang trọng. Giúp nâng tầm công ty.

2. Những ưu điểm để tặng gift set cho đối tác

 • Tạo ấn tượng tích cực: Gift set thường được thiết kế và đóng gói một cách đẹp mắt, tạo ra một ấn tượng tích cực và chuyên nghiệp.
 • Thể hiện sự tôn trọng: Tặng gift set cho đối tác là cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đối với mối quan hệ kinh doanh.
 • Thúc đẩy tinh thần hợp tác: Quà tặng chất lượng giúp tạo một ấn tượng tốt, khiến cho đối tác có thiện cảm với công ty. Điều này sẽ có ích trên bàn kí kết các hợp đồng, một chi tiết nhỏ cũng có thể thay đổi cả đại cục.
 • Phát triển mối quan hệ dài hạn: Việc tặng gift set có thể góp phần vào việc phát triển mối quan hệ dài hạn và ổn định với đối tác.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm: Gift set chất lượng thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm trong việc xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh.

3. Những lưu ý khi chọn gift set làm quà tặng.

 • Nghiên cứu người nhận: Tìm hiểu sở thích, nhu cầu và tính cách của người nhận. Điều này giúp bạn lựa chọn gift set phù hợp với cá nhân họ.
 • Phù hợp với dịp tặng: Xác định dịp tặng quà để chọn gift set phù hợp. Ví dụ, một gift set sang trọng và chất lượng có thể thích hợp cho các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, hoặc lễ kỷ niệm
 • Đảm bảo chất lượng: Chọn các sản phẩm trong gift set từ các thương hiệu hoặc nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt.
 • Thiết kế đóng gói hấp dẫn: Gift set nên được đóng gói một cách hấp dẫn và chuyên nghiệp. Một thiết kế đẹp mắt có thể tăng thêm giá trị của món quà.
 • Đa dạng trong lựa chọn: Gift set nên bao gồm các món quà đa dạng để mang lại trải nghiệm thú vị và phong phú cho người nhận.
 • Thể hiện phong cách cá nhân: Chọn các món quà phản ánh phong cách và sở thích của người nhận để tạo sự kết nối và cảm nhận đáng giá.
 • Tùy chọn thương hiệu: Nếu có thể, hãy chọn các sản phẩm hoặc quà tặng có thương hiệu của doanh nghiệp của bạn để tăng giá trị thương hiệu.
 • Khả năng tuân thủ các quy định: Đảm bảo rằng quà tặng được chọn tuân thủ các quy định và chính sách của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn liên quan đến việc tặng quà.
 • Đánh giá ngân sách: Chọn gift set có giá phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Kỹ thuật ghi chú: Nếu có thể, kèm theo quà tặng một bức thư hoặc thiệp ghi lời chúc tặng cụ thể và ý nghĩa cho người nhận.

4. Những tiêu chí mà Window Media đáp ứng được khi cung cấp gift set

 • Kinh nghiệm và lịch sử hoạt động: Kiểm tra xem công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này bao lâu. Kinh nghiệm sẽ thể hiện tính ổn định và khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng.
 • Dòng sản phẩm và khả năng sản xuất: Đảm bảo rằng công ty có dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng quan trọng là công ty có khả năng sản xuất theo quy mô và tiến độ mà bạn cần.
 • Chất lượng sản phẩm: Yêu cầu mẫu sản phẩm hoặc mẫu trước khi đưa ra quyết định. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của bạn.
 • Kiểm soát chất lượng: Hỏi về các quy trình kiểm soát chất lượng mà công ty sử dụng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.
 • Mẫu tham khảo và danh mục khách hàng: Yêu cầu xem các mẫu sản phẩm đã từng sản xuất và danh sách các khách hàng mà công ty đã hợp tác. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về khả năng và chất lượng của công ty.
 • Dịch vụ khách hàng: Đảm bảo rằng công ty có một dịch vụ khách hàng tốt. Khả năng tiếp cận, thời gian phản hồi và khả năng giải quyết vấn đề là các yếu tố quan trọng.
 • Giá cả và chi phí: So sánh giá cả với các công ty khác để đảm bảo rằng bạn nhận được giá cả hợp lý. Hãy lưu ý rằng giá thấp nhất không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Tính bền vững và môi trường: Nếu quan trọng đối với bạn, hãy hỏi về các biện pháp mà công ty đang thực hiện để duy trì tính bền vững và bảo vệ môi trường.
 • Vị trí và vận chuyển: Xem xét vị trí của công ty và xem liệu việc vận chuyển sẽ tạo ra bất kỳ vấn đề gì hay không.
 • Chính sách trả hàng và bảo hành: Đảm bảo rằng công ty cung cấp các chính sách hợp lý về trả hàng và bảo hành sản phẩm.

5. Quy trình sản xuất quà tặng gift set tại window media

tang-qua-gift-set_3

Tại Window Media, chúng tôi tôn trọng ý kiến khách hàng, bạn có thể đưa ra những ý tưởng để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm cho bạn.

6. Cam kết của window khi cung cấp quà tặng gift set

Công ty Window Media có thể cam kết các điều sau:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Window Media cam kết cung cấp các sản phẩm quà tặng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo đáp ứng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
 • Sản xuất đồng bộ và đúng tiến độ: Window Media cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm trong gift set được sản xuất đồng bộ và giao hàng đúng tiến độ, đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp nhất của sản phẩm.
 • Sự cẩn thận trong mẫu thử và kiểm tra chất lượng: Trước khi sản xuất hàng loạt, Window Media cam kết tiến hành mẫu thử và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng chất lượng và tiêu chuẩn mong đợi.
 • Đáp ứng yêu cầu về giá cả hợp lý: Window Media cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng.
 • Tôn trọng hợp đồng mua bán: Window Media cam kết tuân thủ mọi điều khoản và điều kiện trong hợp đồng mua bán, đảm bảo tính minh bạch và công bằng trong mối quan hệ giao dịch.
 • Tính sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế: Window Media cam kết tạo ra các sản phẩm quà tặng độc đáo và phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm: Window Media cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

tang-qua-gift-set_2

Quà tặng gift set do Window Media cung cấp luôn chất lượng và độc đáo.

>>> Xem thêm: ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP - KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ TRONG THỜI GIAN

7. Đơn vị cung cấp quà tặng gift set chất lượng và uy tín

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA là nơi cung cấp các dạng quà tặng được nhiều khách hàng tin tưởng. Với nhiều ưu điểm như có nhà xưởng riêng, rộng lớn chúng tôi cung cấp đến các mặt hàng quà tặng giá ưu đãi. Hãy liên hệ đến (+84) 0236.3550.667 - 0914.717.359 để được đặt hàng sớm nhất cho công ty của bạn.

 

Thông tin liên hệ:

logoo

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA
Địa chỉ Văn phòng: 140A Thanh Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Xưởng Sản xuất: Lô 16, Đường Bàu Năng 15, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: (+84) 0236 3550 667
Hotline: 0914 717 359
Email: inantaidanang@gmail.com
Website: quatangtaidanang.com
Page : www.facebook.com/Quatangtaidanang
Zalo OA: zaloapp.com/qr/p/1t6futl07zdzo

Đánh giá

baner

0914717359

Hỗ trợ 24/7!

inantaidanang@gmail.com

Email hỗ trợ!

T2 - T7 / 7:30 - 17:30

Giờ làm việc!

CÔNG TY TNHH MTV WINDOW MEDIA

Công ty Quà Tặng Window Media là đơn vị cung cấp quà tặng: biểu trưng Pha lê, bộ để bàn pha lê, cúp pha lê, biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu, huy chương, bảng tên nhân viên, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, bảng vinh danh, sản xuất mẫu mã nội dung theo yêu cầu… Sản xuất nhanh theo yêu cầu, giá rẻ xưởng sản xuất trực tiếp, chất lượng cao đem lại cho Khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất .

 Địa chỉ: 140A Thanh Long - Thanh Bình - Hải Châu - TP Đà Nẵng
 Xưởng: Lô 16 - Bàu Năng 15 - Liên Chiểu - Đà  Nẵng

 Tell:(84) 0236. 3550 667
 Email: inantaidanang@gmail.com
 Website: http://quatangtaidanang.com/

  Giấy phép kinh doanh:0401510167 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp 2012